hopeingram

Đồng hồ đeo tay Citizen là một trong số ít hãng tồn tại hơn trăm năm trên thị trường vốn có tính cạnh tranh ác liệt này. Để có thể làm được điều này quả thực không hề dễ dàng một chút nào. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A để xem một sản phẩm của hãng lớn sẽ ra sao nhé!

Đồng hồ Citizen nữ mang mã hiệu EM0424-88A thiết kế ấn tượng

   XEM THÊM ▶▶▶ So sánh đồng hồ Citizen và Seiko đầy đủ nhất cho người mới

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen được biết đến là một trong hai anh lớn của ngành công nghiệp chế tạo máy đếm của Citizen. Thương hiệu đồng hồ có sự vượt trội về chất lượng bộ máy, kiểu dáng, mẫu mã trên các sản phẩm của mình, chính vì thế mà hãng rất được chào đón.



Đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A có thiết kế vô cùng bắt mắt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen EM0424-88A

☸ Không phải là mặt số tròn nhưng lại là mặt số tròn, nghe thú vị đúng không? Mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A được làm theo dạng oval, vừa cổ điển, vừa mới mẻ thú vị.

☸ Mặt số có thiết kế khá là tối giản, 12 cọc số hầu như đã được lược bớt đi chỉ còn để lại các vị trí như 3, 6, 9 và 12 giờ. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng xem giờ của người dùng.

☸ Họa tiết chải tia được hãng áp dụng cho chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A này, nhìn bình thường thì nó không có gì quá nổi bật nhưng khi đặt nó dưới ánh sáng thì bạn mới thấy sức mạnh thật sự của họa tiết này.

☸ Hãng đã hết hợp 2 gam màu vàng và trắng lại với nhau để giúp cho sản phẩm vừa thanh lịch, nữ tính mà cũng rất sang trọng, thời thượng cùng quyền lực. Một sự kết hợp không quá mới nhưng không hề lỗi thời.

Thiết kế của dây đeo đồng hồ Citizen EM0424-88A

   TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ đồng hồ Citizen máy răng cưa

☸ Đồng hồ Citizen dây kim loại giúp cho chiếc đồng hồ trở nên trưởng thành và chín chắn hơn. Những mắt xích trên dây có cấu tạo khá là thú vị, để khi đeo lên tay nhìn chiếc đồng hồ Citizen EM0424-88A như một chiếc vòng tay thời trang.

☸ Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xảy ra tình trạng hôi tay vì dây có khả năng kháng nước và chống oxy hóa cao. Dây đeo được phủ gam màu bạc vốn có của kim loại để có thể che đi những vết trầy không đáng có.

Bộ máy của đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A

☸ Đồng hồ Citizen Eco Drive là bộ máy cực kỳ nổi tiếng của của hãng. Bộ máy có khả năng chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng để hoạt động. Nhờ việc không sử dụng thủy ngân nên bộ máy này cực kỳ thân thiện với môi trường.



Đồng hồ có bộ máy cực kỳ chất lượng

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EM0424-88A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 28 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng:
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

   THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ đồng hồ Citizen attesa titanium

Tính năng của đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A

☸ Đồng hồ đeo tay Citizen EM0424-88A có khả năng chống nước 5ATM, các hoạt động thường ngày như rửa tay, tắm hay di chuyển dưới mưa đều có thể dễ dàng thực hiện.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen EM0424-88A

☸ Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng EM0424-88A tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen EM0424-88A

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Citizen EM0424-88A tại Đồng hồ Hải Triều: 7.750.000 (Cập nhật từ ngày 18/04/2022).

MMMHA - NTHNam

#đồng hồ Citizen chính hãng
#mua đồng hồ Citizen
#đồng hồ Citizen dây kim loại
#Đồng hồ Citizen nữ
#Đồng hồ Citizen Eco Drive

hopeingram has no graphs published yet, see the drafts.
hopeingram has not started any graphs yet.